Điểm "nóng" nhất trên thị trường Bất động sản thành phố Hà Nội

Khép lại năm 2017 với nhiều thành công trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Tiếp đà phát triển sang năm 2018 nhiều dự án đang và sẽ xây dựng được chuyên gia đánh giá cao và thành công hơn năm 2017. Và câu hỏi được đang được được đặt ra là khu vực nào sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhất.
Tiện ích đồng bộ dự án Rose Town
Tiện ích đồng bộ dự án Rose Town
Hà Nội những năm gần đây phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, đường xá đi bộ được cơ quan nhà nước quan tâm. Đường đi lại đẹp, rộng sẽ là cơ hội nhận được nhiều sự đầu tư và đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân. Những năm qua khu vực phía Nam và Tây thủ đô được nhà nước đầu tư nhiều nhất. Các tuyến quốc lộ mở rộng, được làm mới và được nâng cấp nên các dự án ở khu vực quận Hoàng Mai đang đươc khách hàng tìm hiểu và quan tâm nhất.
Khi tuyến đường quốc lộ 1A cũ được sửa lại và tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hoạt động, thị trường Bất động sản phía Nam thành phố đang là điểm "nóng" nhất. Theo các chuyên gia đánh giá thì chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi sẽ là dự án thành công nhất khu vực Hà Nội.
Cảnh quan đi bộ chung cư Rose Town
Cảnh quan đi bộ chung cư Rose Town
Dự án được phát triển bởi công ty Cổ phần sản xuất bao bì và Hàng xuất khẩu - chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản. Khi mua căn hộ thì khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng và tiến độ xây dựng công trình
Hiện tại dự án đang xây dựng phần móng và ra hàng bảng đợt 1 vào tháng 3.
Mọi thông tin dự án liên hệt trưởng phòng kinh doanh: 098.295.8838
Xem thêm: Tiện ích chungcư Rose Town

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang