Lựa chọn căn hộ chung cư thay nhà đất tại chung cư Rose Town

Việc chọn nhà chung cư với hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, hay nhà mặt đất với quyền tự chủ trong tay luôn là bài toán khiến không ít người mua nhà phải đau đầu.
Trải qua một giai đoạn khủng hoảng, thị trường địa ốc Việt Nam một vài năm trở lại đây đã bắt đầu ấm dần và hồi phục trở lại. Nhưng dù thị trường trầm lắng hay sôi động, nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận người dân vẫn luôn luôn hiện hữu và ở mức cao.

Đứng trước quyết định mua nhà, nhiều gia đình phải đau đầu phân vân giữa lựa chọn nhà chung cư và nhà mặt đất. Để đưa ra được lựa chọn hợp lý, người mua nhà cần phải phân tích từng tiêu chí như giá cả chi phí, tiện ích, không gian sống, khả năng sửa chữa, thiết kế nhà ở, điều kiện an toàn, hạ tầng xã hội... để nhìn nhận rõ những ưu điểm và nhược điểm của cả nhà chung cư và nhà mặt đất.
Tiện ích khép kín tại dự án Rose Town
Tiện ích khép kín tại dự án Rose Town

Về giá cả, nếu như mua một căn nhà mặt đất thường có giá cao hơn nhiều so với một căn hộ chung cư, thì bù lại chủ nhân căn nhà đất không cần phải đóng các khoản chi phí bảo trì thang máy, vệ sinh, bảo vệ... hàng tháng như khi sống tại chung cư. Tuy nhiên, khi mua các căn hộ chung cư, nếu khách hàng chưa đủ tài chính để mua căn hộ thì có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng, thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều người có thể thu xếp dần.

Với các dự án chung cư của các chủ đầu tư uy tín, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng dự án, chất lượng công trình cũng như tính thanh khoản của các căn hộ.

Chưa kể, nếu sống ở một căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp có hạ tầng đồng hộ, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện hữu mang lại.

Khu vui chơi trẻ em thì có bể bơi mini, công viên nước mini, phòng thay đồ trẻ em, phòng đọc sách mùa Đông, phòng chiếu phim, trường mẫu giáo… Các không gian khép kín mang lại cảm giác tiện lợi và trên hết là an toàn dành cho cư dân. Các gia đình gần như có trẻ nhỏ nên nếu các con được sống và vui chơi trong không gian như vậy thì người làm cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm
Phòng tập Gym, bể bơi hiện đại
Phòng tập Gym, bể bơi hiện đại

Về an ninh, an toàn của cư dân là một trong rất nhiều mối lo điển hình của các gia đình đô thị hiện nay. Đặc biệt là trong bối cảnh xã hội ngày càng có nhiều mối nguy hiểm rình rập. Khác với các căn nhà đất trong ngõ nhỏ chật hẹp, dễ bị trộm cắp, nếu xảy ra hỏa hoạn xe cứu hỏa cũng không thể đến gần, các căn hộ chung cư hiện nay được quản lý chặt chẽ với hệ thống an ninh 24/24 cùng bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào... cư dân sống tại các khu chung cư có thể luôn an tâm về vấn đề bảo an trong khu mình sống.

Tuy nhiên, cũng vì được quản lý chặt chẽ nên các gia đình sống tại chung cư nếu muốn xây dựng, sửa sang về kết cấu, cơi nới thêm diện tích sẽ cần có sự đồng ý của Ban Quản lý tòa nhà. Ngoài ra, với quan niệm “nhà cao cửa rộng”, những khách hàng thích ở nhà lầu cũng sẽ ưu ái tìm đến nhà mặt đất.

Mặt khác, các căn hộ chung cư với các phòng cùng trong một mặt sàn sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn, tăng sự đầm ấm. Thay vì mỗi người một phòng như các căn nhà tầng mặt đất.

Dù là nhà chung cư hay nhà mặt đất, cả hai loại hình nhà ở này đều sẽ tốt cho người dân nếu có được môi trường sống và hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đảm bảo. Mỗi loại đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng và hướng đến các đối tượng khác nhau. Quan trọng là người mua nhà cần xác định được nhu cầu của mình và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu ấy.

Đến với chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi cư dân tương lai đáp ứng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp tại dự án, Cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm về dự án khi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần sản xuất bao bì và Hàng xuất khẩu có tài chính mạnh và có uy tín được các chuyên gia đánh giá cao, và dự án đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản khu vực Hoàng Mai năm 2018.

Theo báo cáo Tình hình Giao dịch Bất động sản quý III – 2017 của hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tại Hà Nội, tuy số giao dịch thành công giảm nhẹ nhưng chung cư vẫn là sản phẩm được giao dịch chủ yếu. Mặt khác, tổng lượt quan tâm căn hộ chung cư tại Hà Nội tăng khoảng 15% so với quý II. Có thể thấy, mua nhà chung cư vẫn là xu thế mà nhiều gia đình hiện nay lựa chọn.

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang