Rose Town cung cấp căn hộ đáng sống nhất khu vực phía Nam Thủ đô

Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi xây dựng với quy mô 5 tòa tháp trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở tòa tháp văn phòng cao 27 tầng, môi tòa tháp có 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp gần 2000 căn hộ cáo cấp cùng hệ thống an ninh, bảo vệ, camera 24/7,...để cư dân có cuộc sống thoải mái nhất.
Siêu thị tiện ích: Chuỗi siêu thị tiện ích được bố trí tại tầng thương mại là nơi cung cấp những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ăn thức uống được cung cấp đầy đủ ngay tại dự án nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân tại dự án chung cư Rose Town Ngọc Hồi.
Thiêt kế căn hộ: Căn hộ dự án được thiết kế rộng và thoải mái với 2 lô gia cùng diện tích sử dụng hợp lý.
Thiết kế căn hộ hợp lý
Thiết kế căn hộ hợp lý
Phòng tập gym hiện đại: Khu tập gym được bố trí chuyên nghiệp với thương hiệu California, Elite fitness,... với dàn máy tập hiện đại nhất hiện nay sẽ phục vụ tốt nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.
Trung tâm thương mại sầm uất: Quy tụ đầy đủ các thương hiệu lớn được bố trí tại các tầng thương mại ở khối đế. Với vị trí không thể đẹp hơn, trung tâm thương mại dự án Rose Town là địa điểm lý tưởng cho những buổi mua sắm cuối tuần.
Nhà trẻ hiện đại: Khu nhà trẻ được chú trọng nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em được bố trí rộng rãi, thoáng mát ngay bên trong tạo sân chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ.
Khu spa & sauna: Khu spa dành riêng cho phái đẹp và khu sauna thư giãn dành cho tất cả mọi lứa tuổi, tốt cho sức khoẻ và giải toả stress sau mỗi lần căng thẳng. Đây được đánh giá là khu hiện đại nhất trong hệ thống tiện ích tại chung cư Rose Town.
Tiện tích đồng bộ
Tiện tích đồng bộ
Công viên nội khu: Chủ đầu tư hiểu được tâm lý của cưa dân muốn đi bộ, tập thể dục nên đã dành ra 65% diện tích của khu đất để xây dựng khuôn viên, bãi cỏ, sân chơi cho cộng đồng dân cư tại đây.
Bể bơi bốn mùa: Bể bơi rộng hơn 700m2 bố trí tại cạnh tòa thấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội cho gia đình bạn. Bể bơi có khu riêng dành riêng cho trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các gói huấn luyện chuyên nghiệp.


Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang