Chủ đầu tư xây dựng căn hộ xanh từ căn hộ đến con phố tại dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Căn hộ Rose Town có màu xanh từ nhà ra ngoài phố
Dự ám cung cấp màu xanh, không khí trong lành tại Hà Nội không phải là ít, nhưng căn hộ Rose Town mang lại màu xnah bao trùm lên không gian sống của cư dân. Tại dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi, ngoài các tiện ích thông thường như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu BBQ, khu vui chơi cho trẻ em… chủ đầu tư dự án còn mạnh tay chi cả trăm tỷ đồng trang bị hàng loạt các tiện ích chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho cư dân. Theo chủ đầu tư, môi trường sống mỗi cư dân sống tại dự án đều được bao quanh bởi 4 vòng bảo vệ khắt khe.
Phối cảnh chung cư Rose Town
Phối cảnh chung cư Rose Town
Vòng 1: Xanh thanh khiết trong từng căn hộ
Cuộc sống hiện đại tại phố thị luôn gắn liền với việc sử dụng hàng loạt các thiết bị hiện đại như tủ lạnh, tivi, máy tính, điện thoại, xe cộ… Quá trình sử dụng các thiết bị này sẽ phát sinh ra ngoài không khí các hạt ion dương có hại cho sức khoẻ.
Để giải quyết vấn đề này, các căn hộ của dự án đều được trang bị hệ thống tạo ion âm có lợi cho sức khoẻ. Các ion âm sẽ có khả năng trung hoà các hạt cation… Từ đó, không khí trong các căn hộ sẽ thanh khiết và giảm thiểu các chất độc hại.
Ngoài hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ, tất cả các căn hộ tại dự án đều sở hữu 2 ban công rộng thoáng cùng chiều cao 3m. Thiết kế này giúp căn hộ luôn đón được tối đa nắng, gió, cùng khí tươi từ khu vườn thiền khổng lồ trong lõi dự án cùng khu công viên cây xanh phía ngoài.
Căn hộ ngập tràn ánh sáng, không gian sống màu xanh
Căn hộ ngập tràn ánh sáng, không gian sống màu xanh

Vòng 2: Xanh từ lõi tòa nhà cùng liệu pháp tĩnh trong thiền định
Hiện tại các dự án xanh tại Việt Nam đang cạnh tranh với nhau bằng các yếu tố: diện tích cây xanh, mật độ xây dựng. Tuy nhiên, một dự án dù có sở hữu không gian xanh lớn đến bao nhiêu thì những căn hộ phía bên trong cũng vẫn bị bí khí, không thể tiếp cận được bầu không khí tươi phía bên ngoài toà nhà.
Chính vì vậy, tại chung cư Rose Town chủ đầu tư đã dành gần 80% diện tích đất của 4 ha để phát triển 4 khu vườn nhiệt đới và thác nước, vườn đi đi, khuôn viên, cây xanh, chúng sẽ giúp mang bầu không khí tươi từ bên ngoài vào tận thềm từng căn hộ.

Là căn hộ hạng sang sở hữu hàng loạt các tiện ích đầy đủ, nhưng giá bán căn hộ ctừ 18 triệu/m2. Hòa toàn trong tầm tay của cư dân Hà Nội khi sống tại Quận Thanh Trì - Tiếp giá Bến xe nước ngầm.. Hiện tại dự án đang được các nhà đầu tư và đặt mua căn hộ có thiết kế đẹp, diện tích phù hợp và được chuyên gia là dự án sinh lời và tốt nhất hiện nay khu vực phía Nam thủ đô

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang