Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi và những lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại đây


Thông tin tổng quan dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi:

-  Số tầng : 27 tầng nổi, 3 tầng hầm
-  Số căn hộ : 1452 căn,
-  Tòa DV1 mỗi tầng bố trí 16 căn hộ
-  Tòa DV2 mỗi tầng bố trí 12 căn hộ có 4 tháng máy và 2 thang bộ
-  Tòa DV3 và DV4 mỗi tầng bố trí 10 căn hộ
-  Tòa DV5 mỗi tầng bố trí 12 căn hộ
Phối cảnh dự án Rose Town 79 Ngọc hồi
Phối cảnh dự án Rose Town 79 Ngọc hồi
Những lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại Rose Town 79 Ngọc Hồi:

1- Vị trí huyết mạch quận Hoàng Mai

Chung cư Rose Town chiếm lĩnh “vị trí vàng” trên mặt đường Ngọc Hồi - Trần Thủ Độ được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận Hoàng Mai.

2- Vị trí kết nối giao thông

Vị trí của Rose Town 79 Ngọc Hồi cực kỳ thuận lợi cho cư dân ở phía Nam của thủ đô di chuyển đến những địa điểm khác. Bên cạnh đó, với các tiện ích ngoại khu nổi trội, sở hữu căn hộ Rose Town sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

3- Thuận cảnh sinh sống - Trọn bình yên

Sống mỗi ngày tại dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi được ví như cuộc sống giữa một thành phố xanh. Sống tại đây là sống trọn từng giác quan để sự bình yên, cảm giác thư thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng giây phút.

4- Tiện ích xanh cao cấp

Với không gian sống 4 lớp cây xanh tại Rose Town 79 Ngọc Hồi giúp cho cư dân nơi đây tận hưởng cuộc sống an lành. Hưởng thụ cuộc sống trờ thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân mỗi căn hộ được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt và một cuộc sống tiện nghi nhất.

5- Thuận lợi cuộc sống - Nâng tầm giá trị

Sống tại đây khách hàng đều là những người ưa khám phá, yêu khoảng trời mở sau những cánh buồm. Tiện ích đỉnh cao là tiền đề để người lớn rèn luyện trí và lực, là nền móng để trẻ thơ phát triển cả và thể chất và tinh thần.

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang