Văn phòng bán hàng dự án Rose Town đã triển khai xong

Để phục vụ cho công tác bán hàng chung cư Rose Town, chủ đầu tư Xuân mai đã triển khai văn phòng bán hàng ngay tại dự án. Hiện tại, văn phòng bán hàng đã triển khai xong chờ ngày khai trương mở bán. Được thiết kế theo phong cách hiện đại với tên gọi của dự án, văn phòng bán hàng dự án Rose Town tràn ngập sắc đỏ của hoa hồng. Dự án được dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 9 tới đây với sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng.
Sa bàn dự án Rose Town đặt tại văn phòng bán hàng
Sa bàn dự án Rose Town đặt tại văn phòng bán hàng
Văn phòng bán hàng chung cư Rose Town
Văn phòng bán hàng chung cư Rose Town
Toạ lạc tại vị trí đắc địa quận Hoàng mai, khu vực với lượng nhu cầu đông đảo ở phân khúc căn hộ trung - cao cấp nhưng hiện tại có rất ít dự án đáp ứng được. Chính vì vậy, chung cư Rose Town ra mắt đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, dự án được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực quý 3/2019 này.

Tổ hợp căn hộ Rose Town với 5 toà căn hộ thuộc phân khúc trung - cao cấp với tổng nguồn cung hơn 1000 căn hộ. Chủ đầu tư là tổng công ty bao bì và xuất nhập khẩu liên kết với Xuân mai corp đồng phát triển dự án, Hiện tại, Xuân mai Corp sẽ triển khai 3 toà và công ty bao bì và XNK sẽ triển khai 2 toà căn hộ.

Văn phòng bán hàng hoàn thiện sẽ là khu vực khách hàng có thể ghé thăm để tham quan sa bàn dự án, mô hình thiết kế đồng thời tham quan thực địa dự án với tiến độ thi công luôn được đảm bảo. Dự kiến, dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất sắp tới. 

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang