Hưng Phát Phú Quốc sẽ là đại đô thị thứ 2 tại đảo ngọc


Khu đô thị đảo như một hình thái nâng cấp của Khu đô thị, mang đầy đủ yếu tố của 1 Khu đô thị nhưng được địa phương hóa để phù hợp với nhu cầu của người dân vùng biển đảo. Một trong những ưu điểm vượt trội của các khu đô thị đảo so với những khu đô thị thông thường đó là cư cư dân tại đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, thiên nhiên ôn hòa nhờ không gian sống gần gũi với tự nhiên.

Tại các nước phát triển trên thế giới, quy hoạch các khu đô thị được coi như là một mắt xích quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của cả nước.

Tiêu biểu trong sự phát triển kinh tế từ việc quy hoạch khu đô thị phải kể đến quốc đảo Singapore. Đây là quốc gia có xuất phát điểm là một hòn đảo nhỏ nghèo nàn tài nguyên, thế nhưng giờ đây, Singapore là quốc gia đặc biệt với 90% cư dân sở hữu nhà, trong đó phần lớn họ sống trong các nhà ở xã hội cao tầng; những khu nhà phố có mặt ở khắp nơi. Và đây là 1 trong các quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới và là quốc gia có sự phát triển hàng đầu châu Á.

Có thể lấy một dẫn chứng điển hình như huyện đảo Phú Quốc, đặc biệt tại khu vực An Thới nằm ở phía Nam đảo – khu vực chưa chịu nhiều ảnh hưởng bởi tác động của con người như Bắc đảo, với không khí trong lành của tự nhiên, sẽ là “miền đất hứa” cho cư dân huyện đảo. Hơn thế nữa, với vị trí kết nối cụm nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp, việc hình thành khu đô thị đảo tại đây còn mang đến một cơ hội đầu tư không giới hạn cho cư dân. Điển hình tại khu vực nam đảo là khu đô thị Hưng Phát Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là khu đô thị đảo thứ 2 tại Phú Quốc sau Sun Grand City An Thới của tập đoàn Sun group.

Mô hình đô thị đảo tại Phú Quốc
Mô hình đô thị đảo tại Phú Quốc
Và đằng sau nền kinh tế phát triển hàng đầu đó là một quốc gia có mô hình khu đô thị được quy hoạch tỉ mỉ nhất thế giới. Tại đây, các khu nhà cao tầng được xây dựng xen kẽ với những tòa nhà thấp hơn, cùng với đó là việc quy hoạch hệ thống cây xanh mang đến không gian sống trong lành tạo nên nét đặc trưng cho quốc đảo xinh đẹp này.

Trong sự phát triển tại mỗi quốc gia, địa phương hiện nay thì đô thị hóa là điều tất yếu. Và trong bức tranh phát triển Phú Quốc hiện nay, đô thị hóa là mảnh ghép đang còn thiếu, do đó việc quy hoạch một khu đô thị như khu đô thị đảo Sun Grand City Nam Phú Quốc hay khu đô thị Hưng Phát Phú Quốc sẽ là đòn bẩy giúp hòn đảo này khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới.


Trước sự bức thiết của môi trường sống tại Phú Quốc cũng như mong muốn hoàn thiện bức tranh phát triển của huyện đảo đúng như tên gọi của nó – đảo Ngọc, một khu đô thị đảo sẽ xuất hiện tại đây trong tương lai không xa với tên gọi Hưng Phát Phú Quốc tại thị trấn An Thới. Đồng thời, đây cũng là khu đô thị đảo đầu tiên tại Việt Nam, nơi mà cư dân được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa với giá trị nhân 3:
  • Giá trị để ở: sở hữu 1 căn nhà phố với không gian sống thảnh thơi, thư thái với những tiện ích đầy đủ, nơi chỉ 1 vài bước chân là mọi dịch vụ, tiện ích sống đều được đáp ứng: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, mua sắm, ngắm biển, nghỉ dưỡng,…
  • Giá trị kinh doanh: sở hữu 1 căn nhà phố đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ sở hữu một nguồn thu nhập không giới hạn, đặc biệt với một vị trí ngay tại trung tâm du lịch Nam đảo như dự án Hưng Phát Phú Quốc. Chủ sở hữu có thể chủ động kinh doanh ngay tại các tầng dưới cảu căn nhà không ảnh hưởng đến không gian sống của tầng trên, hay có thể cho thuê lại nếu gia chủ không có nhu cầu kinh doanh buôn bán.
  • Giá trị sống: được quy hoạch, xây dựng với không gian sống xanh – sạch, mỗi ngày, cư dân tại Khu đô thị sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đúng nghĩa, nơi: người Già sống Thọ hơn – người Trẻ sống Khỏe hơn – Trẻ em sống Vui hơn.

Dự án Hưng Phát Phú Quốc dự kiến được chào bán ra thị trường vào đầu năm 2020. Đây là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường bởi sau cơn sốt đất tại Phú Quốc thời gian qua, việc đầu tư vào thị trường này dường như được nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Chính vì vậy, các dự án khu đô thị đảo với sản phẩm sinh lời vượt trội đi cùng hình thức sở hữu lâu dài là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

Ra mắt 5 toà căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ chung cư Rose Town ngay từ đợt đầu tiên: 0962.645.158

Tổng số lượt xem trang